ขอความรู้หน่อยคะแม่ๆ

พอดีเมื่อวานหมอนัด แล้วมีตรวจภายในปากมดลูกเปิด 1 เซนอายุครรภ์ 39+หมอนัดนอนโรงพยาบาลวันจันทร์ กับมาบ้านมีมูกแบบนี้เยอะมาค่ะ ควรไปหาหมอก่อนมั้ยคะ หรือปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอความรู้หน่อยคะแม่ๆ

รอดูอาการก่อนคะ หลังตรวจภายในมี มูก มูกเลือด เลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ