อายุครรภ์ 38+3

พอดีเมื่อประมาณสิบโมงกว่าๆมีน้ำใสๆไหลออกตอนไปฉี่ พอฉี่แล้วลุกเดินกางเกงก็เปียกโชก เลยคิดว่าเปียกฉี่ เลยเปลี่ยนกางเกง พอมาตอนใกล้ๆเที่ยงก็ไปฉี่อีก ฉี่เสร็จลุกเดินก็เปียกอีก เลยไม่แน่ใจเลยถามแม่แฟนว่าใช่มั้ยแบบนี้ เขาเลยบอกให้รีบมาหาหมอเลย พอมาหาหมอแล้วหมอตรวจภายในดู วัดค่าดูแล้วบอกว่าไม่ใช่ เป็นแค่ตกขาวเฉยๆ เลยให้กลับมาบ้านมาดูอาการที่บ้านก่อน เลยอยากทราบว่าน้ำที่ไหลมาคือน้ำอะไรอ่ะ

1 Trả lời

น้ำคล่ำรั่วหรืเปล่าแม่.

4y trước

หมอบอกไม่ใช่จ้า ตอนนี้คลอดน้องมาเรียบร้อยแล้วจ้า