น้อง10เดือนชอบเกาหยิกดึงกระจู๋ปกติไหมคะ

พอดีเมื่อต้นปีน้องเคยติดเขื้อรอบนึงค่ะ หนังหุ้มปลายไม่เปิด ไปนอนให้ยาฆ่าเชื้ออยู่2คืนกลับบ้านหมอนัดทึก3เดือน เดือนหน้านัดอีกค่ะ กลัวติดเชื้อค่ะ เพราะหมอบอกว่าถ้าติดเชื้อรอบสองต้องรีบกรีดออกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือจับอ่ะปกติค่ะบ้านนี้ก็เล่น แต่ไม่ใช่การจับดึงแบบหงุดหงิด งุ่นง่านงอแงค่ะ

อายุเท่าลูกชาย บ้านนี้ก็เป็นเวลาอาบน้ำเค้าจะจับเล่นค่ะ

12mo trước

บ้านนี้เป็นทุกครั้งที่ได้ถอดกางเกงค่ะ เมื่อก่อนเป็นแค่ตอนอาบน้ำ หลังๆถ้าถอดกางเกงปุ้ปจะจับ จะดึงเลยค่ะ