เป็นอาการของคนใกล้จะคลอดหรือเปล่าค่ะ

พอดีเมื่อคืนนั่งทานข้าวอยู่รู้สึกเหมือนจะมีอะไรไหลออกมาจากช่องคลอดพอดีอาทิชชู่มาเช็ดดูปรากฎว่าเป็นตกขาวออกมาเยอะมากเป็นสีขาวขุ่นๆเยอะจนตกใจและสักพักก็มีอาการปวดหลังมากปวดลงมาถึงขาเลยอยากถามแม่ๆว่าเป็นอาการของคนใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะตอนนี้ท้อง36+6วีคค่ะ

1 Trả lời

เตือนแล้วค่ะ หากปวดท้องถี่เกิน 4 ครั้งใน 1 ชั่วโมง หรือมูกเลือด หรือน้ำคล่ำ หิ้วตะกร้าไปได้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบค่ะ