จะเป็นอะไรไหม

พอดีเมื่อ2วันที่แล้วสะดุดขาตัวเองล้มหน้าคมำลงกับพื้นค่ะ แล้วรู้สึกช้ำๆที่ท้องด้วย แต่ยังไม่มีเลือดออก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สังเกต​อาการตัวเองค่ะ​ ถ้าไม่สบายใจ​ก็​ไปหาหมอให้​หมอตรวจดูค่ะ​ แม่จะได้สบายใจ​ด้วยค่ะ

จริงๆถ้าท้องช้ำควรรีบหาหมอนะคะ