อายุครรภ์ไม่ตรงตามรอบประจำเดือน

พอดีเพิ่งไปอัลตร้าซาวมาเมื่อวานนี้ค่ะ คุณหมอนับอายุครรภ์ตามประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้ 8 สัปดาห์ แต่พอซาวด์ดูน้องเพิ่งได้แค่ 6 สัปดาห์ แต่มีหัวใจกระพริบแล้วนะคะ 100/ นาที พอดีเกณฑ์ขั้นต่ำ หมอบอกยังไม่น่าวางใจ ตอนนี้กังวลว่าน้องจะไม่แข็งแรงหรือหัวใจอาจหยุดเต้นไป และเหมือนอาการแพ้ก็เริ่มลดลง หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ วันชี้ชะตา แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลย 😰 เพราะท้องแรกปีที่แล้วก็ท้องลมค่ะ

บ้านนี้หมอนับได้​ 20wพอหมอซาวด์ด้22wตอนนี้ด้31+1wค่ะ

4y trước

ดีมากๆเลยค่ะ