แม่ๆบ้านไหนเคยถูกแมวกัดตอนท้องมั้ยคะ

พอดีเพิ่งโดนกัดมาแผลไม่ลึกค่ะ เลือดออกหน่อยๆ น้องเป็นแมวเพื่อนบ้าน เราเคยฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าไปน่าจะ2-3ปีที่แล้ว แบบนี้ต้องไปหาหมอเพื่อฉีดวัคซีนอีกมั้ยคะ แล้วจะมีผลกับเจ้าตัวเล็กมั้ยคะ #ท้องแรก #วัคซีนคนท้อง #ขอคำแนะนำกับพวกแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยถูกแมวกัดตอนท้องมั้ยคะ
1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะ ให้หมอพิจารณาว่าควรฉีดไหม

1y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปคลีนิคที่ไหนก็ไม่เปิดเลย โรงพยาบาลก็ไกลบ้านมากเลยค่ะ เลยจะรีบไปพรุ่งนี้เช้าเลย