ทานยาโควิคเพียบเลยค่ะ

พอดีเพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะหลังจากที่ติดโควิตมาได้ 1 สัปดาห์อยากทราบว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ต้องลุ้นเอาค่ะติดตามพัฒนาการน้องต่อไปเรื่อยๆ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

แนะนำว่าให้ไปพบคุณหมอนะคะ ให้คุณหมอเช็คให้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะมาเช็คกับหมอเรียบร้อยเเล้วค่ะ