พอดีเพิ่งปัสสาวะเสร็จแล้วมีสีขาวๆตกมา

พอดีเพิ่งปัสสาวะเสร็จแล้วเพิ่งสังเกตุเห็นอะไรสีขาวๆตกลงมาด้วยคะ เข้าห้องน้ำสองรอบก็เจอ เป็นสีขาวขุ่นๆ อยากทราบว่าคืออะไรและอันตรายไหมคะ

ตกขาวหรือป่าวค่ะ

6y trước

น่าจะคะ เพราะฉี่หลายรอบแล้วไม่มาอีกเลยคะ