แพ้ท้องคลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียนตลอดเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่ได้

พอดีเพิ่งท้องครั้งแรก แล้วมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัวตลอดเลยค่ะ เห็นอะไรก็ไม่อยากกิน กินอะไรก็ไม่ได้เลยช่วงนี้ มีวิธีแก้ หรือแนะนำยังไงบ้างค่ะ??

1 Trả lời

ต้องพยายามกินค่ะ เปลี่ยนจากกินครบมื้อเป็นกิรเท่าที่กินได้ แต่กินบ่อยๆ ให้ร่างกายไม่ขาดสารอาหารค่ะ