เรื่องยารักษาสิวคะ

พอดีเพิ่งตั้งครรภ์คะอยากทราบว่ายารักษาสิวตัวใหนปลอดภัยต่อลูกคะ

ระวังนะคะ ยาพวกนี้วิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ ควรปล่อยให้หายเองหลังคลอดค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้หมอให้งดครีมเกี่ยวกับสิวทุกชนิดคะ

ลองเสิร์ชในกูเกิ้ลดูคะ จะมีครีมรักษาสิวของแม่ท้องอยู่

ขอบคุณคะ🥰😍จะระวังให้มากคะ

งดใช้ไปก่อนจะดีมากเลยค่ะแม่