สอบถามเรื่องตรวจครรภ์

พอดีเพิ่งตรวจค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3 วัน มีอาการเจ็บเต้านม เวียนหัว ง่วงนอนทั้งวัน ฉี่บ่อย คลื่นไส้ เลยลองซื้อมาตรวจ เห็นขีดแดงกี่ขีดคะ อยากมีน้องค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเรื่องตรวจครรภ์
1 Trả lời

แบบนี้ยังไม่ค่อยชัดเจน แนะนำให้รอหลังประจำเดือนขาดสัก 7-9 วัน แล้วค่อยตรวจดูอีกทีนะคะ .. ถ้าเกิดท้องจริงฮอร์โมน HCG ในร่างกายก็จะเพิ่มขึ้น ทำให้ขีดชัดเจนเวลาตรวจค่ะ