สวัสดีค่ะ ขอสอบถามคุณแม่ทุกๆคนที่เคยเป็นผื่นลมพิษหลังคลอดกันหน่อยค่ะ ว่าสามารถกินยาแก้แพ้อะไรบ้าง

พอดีเพิ่งจะคลอดลูกได้1เดือนค่ะ แล้วเป็นผื่นคัน หรือผื่นลมพิษ เป็นผื่นแดงๆนุนๆคันมากๆเลย ไม่ทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไไหมคะ แล้วกินยาอะไรถึงหาย และไม่มีผลต่อลูกรักของเราบ้างค่ะ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามคุณแม่ทุกๆคนที่เคยเป็นผื่นลมพิษหลังคลอดกันหน่อยค่ะ ว่าสามารถกินยาแก้แพ้อะไรบ้าง
1 Trả lời

ถ้าให้นม​ ควรถามเภสัชนะคะ​ ยาบางตัวกินไม่ได้จ้า

5y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ