ลูกไม่ยอมนมให้เลย

พอดีเพิ่งคลอดลูกวันนี้ตอนเช้า ลูกเอาแต่นอนไม่ยอมตื่นมาดูดนมให้เลย ดูดไปหลับไป วันนี้ทั้งวันน้องไม่ได้กินนมเลย เราต้องปั้มนมไว้ไมค่ะ

ให้น้องกินนมชงไปก่อนเลยคะแม่ ไม่งั้นจะเกิดภาวะตัวเหลือง ต้องเข้าตู้อบ บ้านนี้เจอมาแล้วคะ พยาบาลบอกรอให้นมแม่มาน้องยังไม่ต้องกินนมก็ได้ ปรากฎก่อนจะออกจาก โรงพยาบาลน้องตัวเหลืองคะ ต้องเข้าตู้อบ ถ้าแม่น้ำนมมาแล้ว แนะนำให้ปั๊มเพื่อกระตุ้นไปก่อนคะ แต่ถ้าน้ำนมยังไม่มี ใจเย็นๆนะคะ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวก็มาคะ

4y trước

มีน้ำนมแต่น้อยค่ะ

เเม่ต้องปลุกน้องนะคะ ทุก2ชั่วโมง ปั๊มใว้ก็ดีค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ