สอบถามเรื่องยา

พอดีเป้นไข้หวัดตัวร้อน ปวดเมื่อยทั้งตัว ปวดหัว ไอทั้งวันเรยค้ะ ไปคลีนิคมา โดนหมอฉีดยาที่ก้น1เข็ม ไม่รุ้เป้นอันตรายต่อลูกมั้ย แต่เราแจ้งให้หมอทราบเเร้วหมอก้จัดยาหั้ยตามปกติค่ะ ทานได้ปกติใช่มั้ยค้ะ

สอบถามเรื่องยา

ไม่แน่ใจว่าคุณหมอให้ยาอะไรนะคะ แต่ถ้าแจ้งคุณหมอทราบแล้วก็น่าจะปลอดภัยค่ะ

6y trước

ใช่ค่ะ คุนหมอบอกก้ต้องฉีดยาเพราะเป้นไข้นานๆไม่ได้อันตรายถึงลุก

บ้านนี้ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ. เพราะกลัวมีผลกับลูกน้อย