สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ แต่อยากทานหมูกระทะมากเลยค่ะ บางครั้งอยากทานจนร้องไห้ 🥹😂 พอจะทานได้ไหมค่ะ #ท้องแรก

ทานได้คะ แล้วแต่ละวันแม่ควบคุมน้ำตาลด้วยนะคะ บ้านนี้รอบแรกเสี่ยงหลังจากนั้นต้มน้ำใบเตยทานทุกวันเลยคะ งดแป้งงดหวาน ตรวจรอบสองผ่านไปด้วยดีค่ะ

ทานได้ค่ะ อย่าเน้นแป้ง เช่นพวกเส้นมาม่า เส้นหมี่หยก และขนมหวานค่ะ

ทานได้นะคะ บ้านนี้แฟนไม่พาไปกินจนร้องไห้ก็เคย😅

ทานได้นะ แต่ของหวานนี่ลดค่ะ

ทานได้ค่ะ งดของหวาน