เป็นเชื้อราในช่องคลอด

พอดีเป็นเชื้อรา แล้วหมอให้ยาสอดมา สอดได้2วัน เช้าวันนี้มีเลือดไหลตอนปัสสาวะ แล้วก็หายไปแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย อยากทราบว่าเป็นเพราะยาหรืออะไร พอมีแม่ๆท่านไหนทราบไหมค่ะ แอบกังวน ??

ถ้ามีเลือดออกอีกควรไปหาหมอนะคะ

6y trước

ค่ะ กะว่าพรุ่งนี้เช้าถ้ามีเลือดออกอีกจะไปหาหมอคะ