ท้อง 30 สัปดาห์ เข้ากี่เดือนคะ

พอดีเป็นท้องแรกค่ะ เลยอยากสอบถามว่า ท้อง 30สัปดาห์เนี่ยเข้ากี่เดือนค่ะ แล้วถ้าเข้า 32 สัปดาห์เนี่ยกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

32 สัปดาห์ คือ 8 เดือนค่ะ