นมแม่ถ้าลูกดูดขวดแล้วกินไม่หมดอยู่ได้กี่ชั่วโมงค่ะ

พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะลูกไม่ยอมดูดเต้าคะเลยต้องกินขวด

1 Trả lời

แม่ควรใส่ให้พอดีน้องกิน หรือให้เหลือไม่เยอะค่ะ เด็กแรกเกิดถึง1เดือน 2ออนซ์2-4เดือน 4ออนซ์ค่ะ เพราะถ้าอยู่ในห้องแอร์หรืออาการเย็นๆนมแม่อยู่ได้6ชั่วโมง แต่ถ้าอุณภูมิห้องปกติหรืออาการธรรมดาบ้านจะอยู่ได้แค่1ชั่วโมงค่ะ