ถ้าฝากท้องด้วยประกันสังคมจะเสียเงินก่อนไหมค่ะแม่ๆ

พอดีเป็นคุณแม่ท้องแรกค่ะ อยากรู้ว่าถ้าไปฝากท้องด้วยปนะกันสังคมเราต้องออกเองก่อนมั่ย ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝากท้องรพ.ประกันสังคม ไม่เสียค่ะ ส่วนค่าคลอดต้องสำรองจ่ายไปก่อน ปกส.มีจ่ายค่าฝากให้ 1,500 นะคะ แต่ต้องเก็บใบเสร็จตามอายุครรภ์ให้ครบค่ะ

ออกเองทุกบาทสำรองจ่าย เก็บใบเสร็จแล้วไปเบิกคืนที่ประกันสังคม 1500 บาทค่ะ

ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนแล้วค่อยไปเบิกค่ะ

ของเรา ม.39 ไปฝากที่ รพ. มาไม่เสียนะคะ

2y trước

แล้วถ้าเป็นของโรงงานละค่ะ พอจะรู้มั้ย

ใช่ค่ะแม่ต้อง สำรองจ่ายเองค่ะ