น้อง6เดือน16วันทานยาระบายได้มั้ย

พอดีเปลี่ยนนมเป็นสูตร2ให้แล้วน้องอึเหนียวไม่ค่อยอึแบบนี้คืออาการท้องอืดมั้ยค่ะ ปกติกินสูตร 1 น้องถ่าย วันละ 1-2 ครั้ง น้องสามารถทานยาระบายได้มั้ยค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องทานผลไม้ช่วยดีกว่านะคะพวกส้มหรือมะละกอหรือน้ำลูกพรุนผักใบเขียว ผักชนิดหัวไม่ต้องให้เยอะ