ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

ซื้อเตรียมตั้วแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะพอใกล้คลอดก็สบายเลยไม่ต้องเดินเมื่อยแข้งเมื่อยขาค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมของตั้งเเต่ 24 วีคค่ะ กลัวไม่ทัน อีกอย่างกลัวลืมของใช้ที่จำเป็นด้วยค่ะ

เตรียมไว้ได้เรยค่ะ บ้านนี้เสื้อผ้า- ที่นอน ซัก 2-3 รอบค่ะ เสื้อผ้าจะได้อ่อนตัวลง ไม่แข็งค่ะ

บ้านนี้30+4เตรียมครบแล้วค่ะ เตรียมตั้งแต่28-29wแล้วค่ะ เพราะไม่รู้ว่าจะคลอดตอนไหนเผื่อฉุกเฉิน

4y trước

2มิถุนาค่ะ แต่ไม่น่าจะรอดถึงเพราะเจ็บท้องอยู่บ่อยๆคุณบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 20w ค่ะ รู้เพศก็ทะยอยเตรียมเลย ตอนนี้ครบหมดแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ ถ้าไปซื้อไหล่คลอด หรือซื้อหลังคลอดจะวุ่นวายค่ะ ใหนจะต้องซั๊กเตรียมอีก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดท้องเสียแต่ไม่ขี้จะเป็นไรไหมค่ะปวดมากอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ ตอนนี้ของใกล้ครบแล้ว เพราะยิ่งท้องแก่จะลำบากไปหมด

เราทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ไม่สนคำคนแก่ข้างบ้านด้วย ก็เห็นลูกคลอดปกติดีนะคะ

ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ที่บ้านไม่ถือ ลูก 3 คนแล้ว เตรียมพร้อมไว้ดีที่สุดค่ะ