ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

บ้านนี้เตียมไว้แล้วค่ะค่อยๆซื้อเอาค่ะเพื่อฉุกเฉินกำหนดคลอดสิ้นเดือนสิงหาค่ะ

อีกสองเดือนเองค่ะเตรียมได้เลย บ้านนี้ก็30+3ทยอยซื้อคิดว่าน่าจะครบละค่ะ😊😊ตื่นเต้น

3y trước

2 มิ.ย.64ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ซื้อเลยค่ะเตรียมซักไว้ด้วยนะคะ ให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคู่น๊าาา

ซื้อได้เลยค่ะบ้านนี้ซื้อตั้งเเต่25w ซักเก็บใว้ในกระตร้าเตรียมตัวก่อนคลอดเลยคะ

เราซื้อตอนที่ท้องประมาณ6-7 เดือนค่า https://th.theasianparent.com/9ของใช้เด็กแรกเกิดที่ต้องเตรียม/

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน28วีค ตอนนี้30วีคครบแล้วค่ะ แม่สั่งช็อปปี้เอาเดินซื้อไม่ไหว

ซื้อเลยค่ะ​ จัดเตรียม​ของไว้ให้น้องเลย​ เพราะคลอดน้องปุ๊บจะเหนื่อย​มาก​ค่ะ

เราซื้อของมาเรื่อยๆ ตั้งแต่25 สป ค่ะ เพราะยังเดินไหว ตอนนี้ 30+4 ได้ของครบแล้วววว

ซื้อใว้ได้เลยค้ะถ้ารุ้เพศน้องแล้ว.บ้านนี้30+2ซื้อใว้บ้างแล้วค้ะเผื่อฉุกเฉิน.