ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

เเม่บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งเเต่รู้คะเพราะถ้าซื้อตอนใกล้คลอดมันยุ่งวุ่นวายคะเศรษฐกิจเเบบนี้ด้วยจะซื้อทีเดียวก็ไม่ไหวเลยทยอยซื้อเล็กๆน้อยๆจนตอนนี้30+1wเเล้วคะมีครบทุกอย่างเเล้วสบายใจเหลือเเค่รอหิ้วไปตอนคลอด☺☺

ทยอยซื้อค่ะ 1.อุปกรณ์ทำความสะอาดน้อง 2.อุปกรณ์การกิน 3.กระเป๋าเตรียมคลอด 4.อุปกรณ์การนอน หาในเน็ตทีเยอะค่ะ แต่อย่าเพิ่งโหมซื้อเยอะนะคะ เดี๋ยวเพื่อนๆมาเยี่ยมิาจได้อีกเยอะค่ะ ที่บ้านนี่น้องมีกะละมังอาบน้ำ 3ใบ 55

เริ่มทยอยซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ ถ้าของใช้หลักๆของลูกในการเตรียมไปคลอดก้อครบแล้ว เหลือแค่พวกตัวช่วยทุ่นแรงคุณแม่ต่างๆ พวกเครื่องปั๊มนม หม้อนึ่งส่วนตัวคิดว่า อันนี้ไว้รอหลังคลอดก้อได้เพราะยังพอมีเวลา😁

ซื้อได้เลยค่ะ ไว้รอใกล้จะฉุกระหุเอา ของเราซื้อตอน35วีคซื้อทีเดียวรวดเดียว ได้มาก็ซักจัดตะกร้าเลยค่ะ มาคลอดตอน37วีค ดีนะที่เตรียมไว้หมดแล้ว พอออกจากห้องคลอดได้3-4ชั่วโมงก็ได้เปลี่ยนใส่เสื้อผ้าให้ลูกค่ะ

บ้านนี้ 30+2 ซื้อครบ หมดแล้วคะ ซื้อตั้งแต่ 4 เดือน พอรู้เพศ ซื้อครบทั้งของแม่ ของลูก ท้อง 2 เพราะ กลัวฉุกเฉิน แล้วก้ ไม่ค่อย อยาก ออกหรึหาซื้อตอนท้องแก่ๆ แล้ว ไม่ค่อยถือ เรื่อง อะไร ด้วย เรา เอาที่สะดวก เราจ้า

ของเราไม่ค่อยถือที่ผู้ใหญ่บอกห้ามซื้อเตรียมก่อน เน้นฐานะทางการเงินเราสะดวก ทยอยซื้อเดือนละนิดๆหน่อยๆ ที่จำเป็น พอรู้เพศปุ้ป จัดเต็มเหมือนกันค่ะ แฮะๆ 😅 ตอนนี้เพิ่ง 5 เดือน แต่ของพร้อมคลอดแล้ว

ซื้อได้ตั้งแต่ทราบเพศลูกเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วท้องใหญ่จะเดินลำบากค่ะ โดยส่วนตัวลูกคนแรกซื้อไว้แต่เนิ่นๆ ค่อยๆทยอยซื้อจนกว่าจะครบค่ะ ไปซื้อตอนใกล้คลอดจะเดินลำบาก เดี๋ยวจะไม่ทันเอาค่ะ

นี้กะจะ30วิทแล้วแต่แม่สามีบอกเขาถือไม่ยอมให้ซื้ออะไรเลย บอกรอคลอดก่อนค่อยชื้อ เคยทะเลาะกะแฟนเพราะแฟนเชื่อแม่ผัวไม่ยอมให้ชื้อ ถามจิงคลอดก่อนค่อยชื้อแล้วจะทันใช้ไหมพูดแล้วมีน้ำโห

3y trước

แนะนำคะ ซื้อไว้เลยเดี๋ยวจะไม่ทัน บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่26 ให้ไปส่งบ้านเพื่อนฝากไว้ก่อนถือเป็นแก้เคล็ดไปในตัวซื้อแต่ไม่ได้เอาไว้บ้าน(พอจะใช้ค่อยให้เพื่อนเอามาส่งให้ที่บ้าน)

ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องได้ 5-6 เดือน เริ่มซื้อทีละนิดๆๆๆๆๆ เพราะคิดว่าซื้อทีเดียวคงไม่ไหว คงใช้เงินเยอะ แล้วก็อาจจะซื้อไม่ครบ ทยอยซื้อคิดไรออกก็ซื้อ ถึงวันคลอด ครบพอดี 😁😁😁

เป็นไหมค่ะรู้สึกหิวตอนดึกๆไม่กินก้อนอนไม่หลับเป็นเพราะอะไรเพราะท้อง2คนได้ลูกสาวไม่เคยเป็นเเต่ท้องนี้ได้ลูกชายรู้สึกหิวบ่อยเกี่ยวกันไหมค่ะว่าเด็กผู้ชายกินเก่ง

3y trước

ไม่น่าจะจิงนะค่ะ..ทางนี้ลูกชาย 2ท้องแล้วค่ะ..กินอิ่ม..กินเป็นมื้อเล็กๆระหว่างวัน ได้ครบ 5 มื้อ..พอหลัง 6โมงเย็นก็ไม่หิวเลยค่ะ..ถ้าหิวก้ทานโปรตีนแอมเวย์ 1แก้ว ก่อนนอน หลับสบายค่ะ..😊