ดีน่างาดำ(กล่องเทา)

พอดีเบาหวานไม่ผ่านค่ะ แล้วคุณหมอแนะนำให้กินนมงาดำแต่ไม่ได้บอกว่าสูตรไหน พอมาดูหน้ากล่องมันมีน้ำตาลสูงกลัวจะไม่หายเป็นเบาหวาน สามารถทานได้มั้ยคะหรือต้องเปลี่ยนเป็นหวานน้อยคะ #ขอบคณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ตอนท้อง ลูกคนแรก แม่ทานของ แลคตาซอย กล่องสีส้มค่ะ สูตร hi calcium น้ำตาลน้อย ค่ะ แม่น้ำหนักไม่ขึ้น แถมลูกตัวใหญ่ คลอดออกมา น้ำหนัก3.5 โล ดีค่ะตัวนี้ แนะนำเลย

เอายี่ห้อที่ไม่มีน้ำตาลค่ะ นมงาดำไม่ได้มีแค่ดีน่า แม่ลองดูนะคะ