แม่ๆใช้เครื่องนึ่งขวดนมแบบไหนกันบ้างคะ

พอดีเดือนหน้าเราจะปั้มนมแล้วให้ลูกกินจากขวดแทน ตอนนี้เลยกำลังมองหาเครื่องนึ่งขวดค่ะ

1 Trả lời

เครื่องนึ่งขวดนมที่มันอบแห้งฆ่าเชื้อในตัวคะ. บาวตัวมันจะแค่นึ่งไม่อบแห้งคะ ต้องมารออีกคะ