แม่ๆ ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

พอดีเดือนสิงหาปจด.ไม่มา แต่ต้นเดือนกันยาเริ่มมีเลือดออก เราก็คิดว่าเมนมาปกติ แต่มันมาน้อยมาก ไหลนิดๆหน่อยมา 2อาทิตย์ พอพฤหัสบดีมันหาย แต่พอวันจันทร์ อยุ่ๆก็ปวดท้องเหมือนเป็นปจด.เลยไปห้องน้ำ แล้วมีเลือดออกมาอีก เลยตรวจดู มันขึ้นขีดที่2จางๆค่ะ

แม่ๆ ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ
1 Trả lời

ตั้งครรภ์ค่ะ ตรวจดูอีกยี่ห้อก็ได้ค่ะ แต่จากที่เคยตรวจครรภ์ถ้าท้องขึ้น2ขีดอีกขีดนึงจาง ก็ท้องค่ะ