เจ็บใต้ลานนม

พอดีเจ็บใต้ลานนมข้างซ้ายอะคะ แต่ก่อนจะเป็นแค่ตอนนอนตะแคงด้านซ้ายเจ็บๆชาๆ ตอนนี้ เจ็บๆปวดๆเวลาหัวเราะจะรู้สึกเจ็บนิดน่อยคะ เป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้เลยพยายามลดอาหารลง แยกเป็นมื้อเล็กๆค่ะ