ขอสอบถามหน่อยนะคะ

พอดีเค้าอยากมีลูกคอนนี้ปล่อยได้ 2 อาทิตย์กว่าๆแล้ว พอเข้าอาทิตย์ที่ 2 มันรู้สึกหน่วงๆท้องน้อยมันคืออะไรเหรอคะ #เค้าไม่เคยมีลูก #เค้าไม่รู้ #ขอบคุณล่วงน่าสำหรับคำตอบและความรู้ใหม่นะคะ

1 Trả lời

แนะนำคุณแม่ถ้าอยากมีน้องนะคะ ให้คุณแม่กับคุณพ่อพักผ่อนเยอะๆ อย่าเครียด นับวันตกไข่ และทำกิจกรรมโดยเว้นระยะห่างสัก 5-7 วัน ค่อยทำกิจกรรมครั้งนึงค่ะ เพื่อให้อสุจิของคุณพ่อแข็งแรงและมีปริมาณเยอะ น้องจะมาเร็วมากค่ะ ถ้าตามที่คุณแม่แจ้งว่าปล่อยมา 2 อาทิตย์ ตอนนี้ยังไม่ทราบผลหรอกค่ะ ระยะเวลาน้อยไป จะรู้อีกทีก็ต้องปล่อย 1 เดือน แล้วมารอตรวจครรภ์เอาค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰