สอบถามผู้รู้ค่ะ

พอดีเค้าป่วยเป็นไทรอยด์เป็นพิษตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5Weekจะมีผลเสียไรกับลูกมั้ยค่ะท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอเรื่องการดูแลเจ้าตัวน้อยและคุณแม่นะคะเราหายแล้วถึงมีลูก ตอนที่เป็นอยู่หมอสั่งห้ามไม่ให้มีลูกเลยค่ะ ต้องไปฉีดยาคุมไว้เลย