อยากผ่าคลอด เราขอหมอผ่าได้มั้ยคะ

พอดีเคยรถคว่ำเชิงกรานร้าว ปวดมากช่วงทำงานหนักๆ พอท้องคนก่อนก็ปวด แต่หมอไม่ยอมผ่าเลยคลอดเอง พอคลอดเสร็จขยับตัวไม่ได้เลยแต่จะเดินไปเข้าห้องน้ำยังไม่ไหว แข้งขาเชิงกราน ลงไปขยับแล้วปวดร้าวไปหมด ดีที่มีคนดูแล มาคนนี้เลยอยากขอหมอผ่า เขาจะว่าเราเรื่องมากมั้ยคะพอดีปวดมากจริงๆ 😭😭

1 Trả lời

ไม่ว่าคะ ถ้าหมอประเมินแล้วว่าต้องผ่ายังไงก้อผ่า อีกทางคือเอกชนสั่งหมอได้ตามต้องการคะ

12mo trước

ท้องคนก่อนหมอไม่ยอมผ่าให้ ปวดท้องมากปากมดลูกก็เปิดจนหัวน้องออก เบ่งสุดแรงกว่าจะเกิด พอเกิดเท่านั้นแหละแม่หลับเลย ตื่นมาร้าวไปทั้งช่วงล่าง คนนี้เลยคิดว่าจะขอผ่า แทน