ค่าฝากท้องโรงพยาบาลรัฐเท่าไรคะ

พอดีเคยฝากจากคลีนิค แล้วจะย้ายเข้าโรงพยาบาลรัฐ ไม่ใช้สิทธิจะตกเดือนละเท่าไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่มีสิทธิบัตรทองไหมคะ ถ้ามีสิทธิบัตรทองไม่เสียค่าใช้จ่ายคะ แต่ถ้าเป็นบางกรณีมีประกันสังคมทางรพ.จะดึงประกันสังคมนอกเขตมาใช้ไห้คะ กรณีนี้ถ้าประกันสังคมอยู่คนล่ะจังหวัดคะ บ้านนี้มีประกันสังคมตอนไปฝากแต่อยู่คนล่ะจังหวัดเค้าดึงมาไห้ใช้ฟรีคะ

รพ.ไม่รับฝากครรห์นะคะ นอกจากว่าฝากอนามัยใกล้บ้าน อนามัยจะส่งมาเจาะเลือดติดตามอาการที่รพ.คะ

2y trước

เราไปมาเมื่อวานก็ไม่รับฝากเหมือนกัน