คลอด

พอดีเคยผ่าตัดซีสที่รังไข่มา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7 เดือนเเล้ว หมอยังไม่บอกว่า จะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด ใครพอรู้รบกวนช่วยบอกทีนะคะ ว่าต้องคลอดน้องแบบไหน

1 Trả lời

อาจจะต้องรอดูสภาวะร่างกายของคุณเเม่ค่ะ ว่าจะคลอดธรรมชาติได้ไหมผ่าตัดนานหรือยังคะเเม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ💖