ขอทราบหน่อยคะ ไม่ทราบจริงๆคะ ท้องแรก

พอดีเคยฉีดยากันแท้งคะ รกเกาะต่ำด้วยคะ แต่บางทีมันมีอารมทางเพศ เลยช่วยตัวเอง ไม่ได้สอดใส่นะคะ เพราะหมอห้ามสอดใส่ กับแฟนเราก็ช่วยแฟน เพราะสอดใส่ไม่ได้ มันจะอันตรายกับน้องมั้ยคะ แต่น้องดิ้นปกติคะ

ไม่นะคะ นานๆทีครั้งก็ได้ค่ะแม่ เรื่องเซ็กส์ , ช่วยตัวเอง เป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ก็มีอะไรกับแฟนตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ จนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังมีเหมือนเดิม😂

รกเกาะต่ำจะมีความเสี่ยงทำให้เลือดออกนะคะ ยังงัยมดลูกก็บีบตัวค่ะ https://www.si.mahidol.ac.th/sidoctor/e-pl/articledetail.asp?id=613