40w2d มีเลือดออกจางๆแบบนี้ ต้องหาหมอมั้ยคะ

พอดีเข้าห้องน้ำแล้วเจอแบบนี้ แต่ยังไม่ปวดท้องถี่ แบบนี้คือปากมดลูกเริ่มเปิดหรือเปล่าคะ **ขออภัยหากภาพไม่สุภาพค่ะ** #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

40w2d มีเลือดออกจางๆแบบนี้ ต้องหาหมอมั้ยคะ
1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ