ค่าวัคซีน

พอดีอีกไม่กี่วันจะพาลูกไปชีดวัคซีน2เดือนอยากรู้ค่าใช้จ่ายคะ แต่น้อมีสิทธิ์30บาทนะคะ แม่ๆคนไหนพอรู้บ้างคะ

วัคซีนเด็กฉีดฟรีค่ะสำหรับโรงพยาบาลรัฐกับอนามัยทั่วไปแต่ต้องดูว่าแต่ล่ะที่เค้าฉีดกันวันไหนแต่ล่ะที่ไม่เหมือนกันค่ะแนะนำติดต่อก่อนถึงกำหนดฉีดน่ะค่ะ

โรงบาลรัฐใช่ไหมค่ะ ถ้าใช่ไม่ได้เสียค่ะ

5y trước

ใช่คะ ขอบคุณคะ