ขอชมรูปอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆที่ซาวด์ตอน6weekหน่อยค่ะ

พอดีอีก2-3วันจะไปหาคุณหมอครั้งแรกค่ะ อยากชมภาพแม่ๆแต่ละท่านที่ซาวด์ตอนช่วง6week หน่อยค่ะ ว่าเจอตัวน้องกันรึยัง ขอบคุณมากๆนะคะ 😊🥰🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ้าก้อนค่ะ