ใช่อาการของคนท้องไหมค่ะ

พอดีอยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าอาการแบบนี้ใช่อาการของคนท้องหรือเปล่าคะมีอาการหน้ามืดเป็นบ้างครั้งเวียนหัวร่างกายอ่อนเพลียไม่อยากทำอะไรนอกจากนอนเบื่ออาหารไม่ค่อยหิวข้าวพอดีวางแผนอยากมีน้องด้วยคะไม่รู้ว่าจะใช่อาการของคนท้องหรือเปล่ากำหนดรอบเดือนจะมาอีกทีประมาน26/02/63คะและมีอาการเจ็บหัวนมปวดท้องคล้ายเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

เคยมีอาการแบบนี้ค่ะ ปจด.เลื่อน3เดือน อยากมีน้อง จนคิดว่าอาการแบบนี้ท้อง ฉี่บ่อย เจ็บหัวนมมาก ปวดท้องน้อย พะอืดพะอม มโนอาการไปเองค่ะ สรุปอีกอาทิตย์ปจด.มา

5y trước

ไม่เจอก็ต้องตรวค่ะ เพราะแค่อาการไม่ได้บอกว่าท้องน่ะค่ะ บางคนมีอาการเหมือนแพ้ท้อง แต่รอบเดือนมายังมีค่ะ อยากรู้ต้องตรวจค่ะ แค่อาการมันบอกไม่ได้น่ะค่ะว่าท้อง

อาการเหมือนกันเลยค่ะ นี้ไม่แพ้ท้องเลย มีเวียนหัวครั้ง1 ปวดหัวนมมาก ปวดหลัง หิวบ่อยมากๆๆ ก็เลยตรวจดูเจอ2ขีดเลยค่ะ ตอนนี้8วิคแล้วค่ะ

5y trước

ลุ้นต่อไปค่ะ นี้ไม่กินยาคุมเดือนเดียว น้องมาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ตรวจดูเลยค้า

5y trước

ตรวจแล้สคะขีดเดียวตอนนี้ป้าแดงหมดแล้วกะลังลุ้นอยู่คะว่าเดือนนี้จะติดไหมค่ะ

ตรวจดูเลยจ้า

5y trước

กลัวว่าตรวจแล้วจะไม่เจออ่ะแม่