ขอคำปรึกษา

พอดีอยากสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยจ้า พอดีตั้งครรภ์ท้องแรก มีอาการเหมือนปวดประจำเดือน แล้วพอสักก้หายแล้วกับมาปวดใหม่แล้วก็รู้สึกจี้ดๆตรงหัวหน่าวค่ะ แบบนี้เรียกว่าปวดเตือนรึป่าวค่ะ 37+1 w พอดีไม่ทราบจริงๆค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ปวดถี่ทุก5นาที10นาทีคือเจ็บเตือนจ้าแม่