ขออนุญาตสอบถามค่ะ

พอดีอยากสอบถามเรื่องคุมกำเนิดค่ะแม่ว่าระหว่างฝังยาคุมกับฉีดยาคุมแบบไหนดีกว่ากันคะพอดีว่าหลังคลอดนี้อยากจะคุมกำเนิดค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

เราเลือกฉีดแบบ 3 เดือนค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลย ปจดไม่มาเลย ถ้าจะปล่อยก็แค่หยุดฉีด ถ้าฝังอยากจะปล่อยต้องไปเอาออก เรากลัวเจ็บค่ะ 5555