เเม่ๆท่านไหนคลอดที่ รพ.ภูมิพลฯ บ้างคะ

พอดีอยากสอบถามเรื่องการจองห้องพิเศษ ว่าได้ห้องพิเศษตามต้องการไหม เเล้วที่รพ. สามารถให้ญาติเข้าเยี่ยมได้กี่คน เเละเฝ้ากี่คนคะ พอดีจะคลอดเดือน พ.ย เเล้ว เเต่ยังไม่ได้จองเลยค่ะ สอบถามคุณพยาบาลไปหลายครั้งเเล้ว เขาบอกว่ารอใกล้ๆก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

โทรสอบถามรพ.เลยแม่

2y trước

จริงๆเเม่ถามทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ เเต่เขาไม่ตอบบอกเเค่ว่า ใกล้ๆเดี๋ยวเรามาคุยกัน เเต่นี่ก็ 8 เดือนเเล้ว เลยไม่รู้เขาจะตอบเเม่ตอนไหน 😭