..

พอดีอยากรุ้ว่าโรงพยาบาลรัฐเค้าซาวกันกี่รอบค่ะ เห้นเพื่อนบอกว่าซาวท้อง2รอบตอน5เดือนกับ8เดือน บ้านนี้33วีคเเร้วยังไม่ได้ซาวเรยค่ะ

ท้องแรกฝาก รพ.รัฐ ซาวด์ให้1รอบตอน5เดือน ไม่ให้เห็นจอด้วย ใบซาวด์ดำมากมองไม่เห็นไรเลย ท้องสองฝากคลีนิคซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ เห็นลูกชัดแจ๋วเลย

แล้วแต่รพ.ค่ะ ของเราซาวให้ทุกเดือน ตอนนี้ 8เดือนกว่าละ ซาวมาเกิน 10ครั้งละค่ะ (ช่วงไตรมาสแรกซาวบ่อย)

เราไม่ได้ซาวด์เลยกับโรงพยาบาล แต่ไปซาวด์ที่คลินิคเอา

34w​ ได้ซาว2รอบแล้วคะ​วันที่14นี้หมอนัดซาวครั้งที่3คะ

แล้วแต่ ร.พ มั้งคะของเรา ร.พ.รัฐ ซาว5 รอบแล้วคะ 37+2จร้า

รัฐบาลไม่ค่อยซาวค่ะแนะนำซาวที่คลินิคค่ะ

ไปซาวเพิ่มที่คลีนิคได้ค่ะ

แล้วแต่โรงบาลค่ะ