แม่ๆพาน้องออกนอกบ้านตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

พอดีอยากพาลูกไปข้างนอกบ้างค่ะ สอบถามแม่ๆพาน้องออกนอกบ้านตอนน้องอายุเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

ขึ้นอยูากับสถานที่ที่ไปอีกทีค่ะ ถ้าตามห้างสัก2-3เดือนก็ไปได้แล้วค่ะ หากเป็นตลาดที่มลพิษเยอะกว่าห้าง อาจจะสัก5-6เดือนค่ะ บ้านนี้พาน้องไปตลาดบ้างช่วง6เดือนขึ้นไป ให้น้องเจอฝุ่นเจอะไรบ้าง เค้าจะได้สร้างภูมิคุ้มกันเองได้ค่ะ