อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ทานพวก ปูไข่ดองได้มั้ยคะ

พอดีอยากทานมากๆแต่ไม่กล้า พวกปูไข่ดอง กุ้งดองน้ำปลาอะไรงี้คุณแม่สามารถทานได้มั๊ยคะ???

1 Trả lời

ของหมักดองควรงดนะคะ ถ้าหิวจริงๆก็กินพอหายยากค่ะ

5y trước

ไม่ได้หิวอ่ะค่ะะะ แต่อยากทานมากๆ😂