อยากทราบว่าอุลตร้าซาวด์แบบ4Dเท่าไหร่คะ

พอดีอยากทราบว่าแม่ๆที่อุลตร้าซาวด์แบบ4D เสียเงินกันเท่าไหร่บ้างคะ ทั้งของรัฐและเอกชนแล้วก็โรงพยาบาลอะไรบ้างคะ พอดีอยู่เชียงใหม่อยากไปซาวแบบ4Dมั้งอะค่ะ แต่ไม่รู้ว่าที่ไหนมีที่ซาว แบบ4Dมั้ง

1 Trả lời

600-900 ครับ คลินิคสูติทั่วไปก็มีครับ