ดิ้นกับตอดต่างกันยังไงคะ

พอดีอยากทราบว่ามันต่างกันยังไงอะค่ะ

1 Trả lời

ลูกดิ้น ลูกตอด ลูกเตะ ลูกถีบ ต่างกันไหม? ลูกตอด ลูกเตะ ลูกถีบ ลูกกระทุ้ง ลูกโก่งตัว และลูกหมุนตัว ทั้งหมดถือว่าเป็นอาการลูกดิ้นค่ะ แต่การเคลื่อนไหวของลูกในท้อง ที่แม่ท้องรู้สึกได้จะต่างกันนั้นเอง ส่วนการตอดต่อเนื่องยาว ๆ หรือสะอึกจะไม่นับว่าเป็นการดิ้นนะคะ อ้างอิงจาก เพจคนท้อง Everything

2y trước

ขอบคุณค่า