ท้องแรกไปตรวจการตั้งครรภ์

พอดีอยากทราบว่าตรวจตัวเองว่าท้องแล้วถ้าจะไปโรงพยาบาลจะเสียการตรวจการตั้งครรภ์ประมาณกี่บาทคะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ถ้าใช่สิทธิ์บัตรทอง ก็ไม่เสียค่ะ หรืออาจจะเสียน้อย ถ้าจ่ายเอง ครั้งแรก 1000-3000 ค่ะ

สิทธิประกันสังคมโรงพยาบาลเอกชน เสียค่าตรวจนอก 670-1000บาทไม่เกินคะ

ไปครั้งแรกที่โรงพยาบาลเอกชน จ่าย 1600 ค่ะ ยากับซาวดูท้อง

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมจ่าย120ค่ะ

ใช้สิทธิประกันสังคม ไม่ต้องจ่ายค่ะ

รพ รัฐ มีสิทธิ 30 บาท ไม่เสียเลยค่ะ