ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีอยากทราบร้านในเพจต่างๆในfacebook หรือสั่งในแอปไหนก็ได้ค่ะ อยากทราบชุดเด็กแรกคลอด ผ้าอ้อม อุปกรณ์ต่างๆสินค้าดีราคาถูก แม่ๆซื้อที่ไหนกันบ้างคะอยากได้เป็นเซตมากแบบสั่งทีเดียวเยอะๆน่าจะคุ้มกว่า

บ้านนี้สั่งในshopee ค่ะ ง่ายดี มีให้เลือกเยอะ มีส่วนลดค่าจัดส่ง แต่ซื้อแบบแยกนะคะ ถ้าซื้อแบบเซ็ตเราว่ามันไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ แต่แม่ก็ลองพิจารณาดูนะคะ😊 เปรียบเทียบราคาหลายๆร้านหลายๆเว็บ

เราซื้อแบบแยกจากใน Shopee ค่ะ มีโค้ดส่งฟรีด้วยจะรู้สึกคุ้มมากๆเลย