แนะนำอาจารย์ดูฤกษ์คลอดให้ทีค่ะ

พอดีอยากดูฤกษ์คลอด เห็นในกลุ่มมีคนแนะนำ อ.อู๋ สมการ แม่ๆคนไหนดูฤกษ์คลอดจากอ.อู๋บ้างคะ หรือดูกับอาจารย์ท่านไหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ดิฉันก็เป็นคุณแม่อีกหนึ่งคนที่เคยหาฤกษ์ผ่าคลอดกับ อาจารย์ อู๋ สมการ ซึ่งตัวเองพึ่งผ่าคลอดลูกสาวไป เมื่อวันที่ ๑๒ ธ.ค. ๒๕๖๖ เวลา ๙.๑๙ น. เด็กน้อยผ่าคลอดตรงตามฤกษ์ที่อาจารย์ อู๋ ให้มาพอดี ตั้งแต่คลอดลูกสาวตัวน้อย มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ชีวิตมีแต่เรื่องแย่ๆ ขอเท้าความนิดนึง คือตัวเองเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ( Single Mom ) เลิกรากับอดีตพ่อของเด็ก ตั้งแต่รู้ตัวเองว่าตั้งท้องได้ ๒ เดือน เป็นปัญหาภายในครอบครัวที่ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน จึงจบลงอย่างรวดเร็ว ดิฉันไปปรึกษาคุณแม่ของดิฉัน ท่านบอกว่าหลานคนเดียวท่านเลี้ยงได้ ไม่ต้องไปทำแท้ง แต่คุณแม่อยากให้หลานเกิดมา ส่งเสริมตัวดิฉัน คุณแม่ก็เลยบอกว่า ควรหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกน้อยสักหน่อย เมื่อเขาเกิดมาจะได้มีชะตาชีวิตที่ดีกว่าผู้เป็นพ่อเป็นแม่ ทำให้ตัวเองไปปรึกษาเพื่อนคนสนิทที่เขามีลูกแล้ว และเคยมีประสบการณ์หาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูก เพื่อนแนะนำว่า ต้องอาจารย์คนนี้เท่านั้น แกชื่อ อาจารย์ อู๋ สมการ ได้ข่าวว่าแกหาฤกษ์ผ่าคลอดให้เด็ก มาแล้วไม่ต่ำกว่า 10,000 คน ดิฉันเชื่อในสิ่งที่เพื่อนแนะนำมาค่ะ ก็เลยโทรไปหาอาจารย์ อู๋ ตามเบอร์โทรที่เพื่อนให้มา อาจารย์ อู๋ บอกกับดิฉันว่าคุณพึ่งท้องได้แค่ 2 เดือน เอาไว้ก่อน รอให้ครบ 7 เดือนค่อยโทรหาใหม่ไม่ต้องรีบ จนเวลาล่วงเลยผ่านไป พอดิฉันอายุครรภ์ครบ 7 เดือน ก็เลยโทรไปปรึกษาเพื่อหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกสาวค่ะ ท่านอาจารย์ อู๋ สมการท่านขอข้อมูลวัน+เดือน+ปีเกิดของผู้เป็นพ่อกับเป็นแม่ของเด็กน้อย ทำให้ดิฉันจึงต้องเล่าความจริงให้ฟัง ว่าตัวเองกับพ่อของเด็กเลิกรากันแล้ว อยากให้อาจารย์ อู๋ ช่วยหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกถูกโฉลกสมพงศ์กับดิฉันก็พอ ซึ่งท่านอาจารย์ ก็เข้าใจ และคำนวณให้ตรงกับวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2566 เวลา 9.19 น. อีกทั้งท่านอาจารย์ อู๋ ยังทายทักวาสนาลูกสาวตัวน้อยให้ดิฉันฟังอีกว่า ถ้าคลอดตรงตามฤกษ์ที่ให้ไว้ เด็กจะมีบุญมาเกิดและมีดาวอุปถัมภ์ติดตัวตั้งแต่กำเนิด จะมีคนรักใคร่เมตตา มีเสน่ห์ให้คนหลงใหล ตอนที่ฟังก็รู้สึกดีค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าลูกน้อยจะนำพาสิ่งดีๆ มาให้ผู้เป็นแม่อย่างดิฉัน จนมาถึงวันนี้ วันคริสต์มาส 25 ธ.ค. 66 เจ้าของกิจการที่บริษัทที่ดิฉันทำงานอยู่ ซึ่งเป็นเจ้านายใหญ่มาเยี่ยมดิฉันกับลูกสาวตัวน้อยที่บ้าน นำสร้อยข้อมือทองคำ+กำไลข้อเท้าทองคำ น้ำหนักอย่างละ ๑ บาท มารับขวัญลูกของดิฉันค่ะ และยังมาแจ้งข่าวดีให้ดิฉันทราบว่า ปีนี้ดิฉันได้โบนัส 5 เดือน เป็นจำนวน 150,000 บาทอีกด้วย ... น้ำตาแห่งความสุขและความปิติไหลออกมาอย่างไม่รู้ตัวเลยค่ะ และที่ดีใจสุดๆ คือเจ้านายกับภรรยาเจ้านายดิฉัน แกทั้งคู่แต่งงานมาสิบกว่าปีแต่ไม่มีลูก จึงอยากรับลูกสาวตัวน้อยของดิฉันเป็นลูกบุญธรรม เพราะตอนที่เห็นหน้าเด็กรู้สึกรักและถูกชะตาเป็นพิเศษ ใครจะไปคิดค่ะว่า ลูกสาวตัวน้อยจะโชคดีถึงเพียงนี้ ทุกอย่างเป็นไปตามที่ อาจารย์ อู๋ สมการท่านทายทักเอาไว้จริงๆ เด็กน้อยมีดาวอุปถัมภ์ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด คนเป็นแม่อย่างดิฉันเชื่อแล้วค่ะ และตัวดิฉันเองไม่รู้จะตอบแทนท่านอาจารย์ อู๋ สมการ ด้วยวิธีไหนดี ก็เลยขอใช้พื้นที่ตรงนี้ Post และ Review ให้ท่านอาจารย์เป็นการตอบแทนแล้วกันค่ะ...ใครที่เข้ามาอ่านในกระทู้นี้ทุกอย่างเป็นเรื่องจริงค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ

บุญหล่นทับ!!!...เพราะลูกสาวตัวน้อยนำโชคมาให้ครอบครัว ที่มา Post ครั้งนี้ เพื่อมายืนยันค่ะ ว่าดิฉันก็เป็นคุณแม่ท่านหนึ่งที่เคยหาฤกษ์ผ่าคลอดบุตร กับท่านอาจารย์ อู๋ สมการ โดยท่านอาจารย์ อู๋ ท่านให้ฤกษ์ผ่าคลอดน้องตรงกับวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา 10.10 น. ที่ผ่านมา ตอนแรกอยากจะคลอดเองตามธรรมชาติ แต่คุณหมอสูติบอกว่า ถ้าลูกคนแรกเคยผ่าคลอด , ลูกคนที่สองก็ต้องผ่าคลอดเช่นกัน ซึ่งลูกสาวตัวน้อยเป็นคนที่สองค่ะ , คนแรกเป็นลูกชาย...แอบเสียดายที่ลูกชายคนแรก รู้จักอาจารย์ อู๋ สมการช้าเกินไป จึงไม่มีการกำหนดฤกษ์ผ่าคลอด เอาฤกษ์คลอดตามที่คุณหมอสูติสะดวก ซึ่งลูกคนแรกออกมาก็แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ แต่นิสัยดื้อรั้นชอบเถียง ตอนนี้ทั้งดิฉันกับสามีก็พยายามอบรมลูกชายคนแรกอย่างเต็มที่ พอปีนี้ 2566 มีลูกคนที่สอง ก็เลยอยากจะให้ลูกที่ออกมาเป็นเด็กว่านอนสอนง่าย ก็เลยตัดสินหาฤกษ์ผ่าคลอดค่ะ แต่สิ่งที่ได้มากกว่านั้นคือ โชคแบบไม่คาดฝัน ตอนที่ได้ฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ สมการมานั้น ... ท่านบอกว่าลูกสาวจะนำโชคมาให้แก่ครอบครัว ตอนนั้นก็คิดไม่ออกหรอกค่ะ ว่าจะมาจากทางไหน เพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบเสี่ยงหวยหรือซื้อลอตเตอรี่เท่าไหร่นัก รู้ตัวค่ะว่าตนเองไม่มีโชคด้านนี้ เคยซื้อมาหลายปีก็ไม่เคยถูก แต่คุณพ่อเด็กหรือคุณสามีชอบเสี่ยงอยู่บ้าง ก็เลยนึกว่าสงสัยจะทำให้ดวงสามีคงมีโชค ก็เลยนึกขึ้นได้ว่า ปกติคุณสามีของดิฉัน ติดเครื่องดื่มชูกำลัง กินเป็นประจำ ยี่ห้อคาราบาวแดงค่ะ และดูข่าว+ดูโฆษณา จำได้ว่า คาราบาวแดงมีการส่งฝาชิงโชคชิงรางวัล ก็เลยเก็บฝาเครื่องดื่มสะสมเอาไว้ และเขียนชื่อลูกสาวตัวน้อยที่พึ่งคลอดไปได้ไม่นาน ร่วมชิงโชค เผื่อมีลุ้นรางวัล และฝันก็เป็นจริงค่ะ...อย่างที่เห็น ได้รางวัลรถมอเตอร์ไซค์มา ๑ คัน...ดิฉันกับสามีดีใจสุดๆไปเลยค่ะ ใครจะไปคิดค่ะว่า พอลูกสาวมีฤกษ์ผ่าคลอดที่ดีจาก อาจารย์ อู๋ สมการ ดวงลูกสาวจะมาหนุนดวงพ่อกับดวงแม่เร็วขนาดนี้...ดิฉันกับสามีนับถือท่านอาจารย์ อู๋ สมการค่ะ ถ้ามีลูกคนที่สามอีก ยังไงก็ต้องให้ท่านเป็นผู้หาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกแน่ๆ นี่คือประสบการณ์จริงของดิฉันค่ะ...ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่ท่านอื่นมีเรื่องดีๆ เหมือนดิฉันนะคะ

คุณแม่ป้ายแดงอย่างดิฉัน วันนี้พูดได้เต็มปากเต็มคำ เกี่ยวกับการหาฤกษ์ผ่าคลอดกับ อาจารย์ อู๋ สมการ ว่าดีจริงไหม...ขอตอบว่าดีจริงๆ อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะก่อนหน้านี้ ตอนที่ดิฉันตั้งครรภ์อยู่ มีเวลาค้นหาข้อมูลใน Internet มีแต่คนพูดถึง อาจารย์ อู๋ สมการเยอะมาก มีแต่บรรดาคุณแม่ๆ ที่มา Post บอกต่อเรื่องราวการหาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ ทั้งนั้น ซึ่งดิฉันเองสนใจและตั้งใจอยากจะหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกชายอยู่แล้วเช่นกัน ตอนที่อายุครรภ์ 33 WEEK ที่ผ่านมาก็เลยตัดสินใจ โทรไปปรึกษาหาอาจารย์ อู๋ สมการ ให้ท่านช่วยหาฤก์ผ่าคลอดให้ค่ะ ซึ่งอาจารย์ อู๋ ให้วันที่ผ่าคลอด เป็นช่วงครบ 38 WEEK พอดี และแล้วเวลานั้นก็มาถึง ลูกชายตัวน้อยของดิฉันคลอดตรงตามฤกษ์ที่อาจารย์ให้ไว้พอดี คือ วันที่ ๑๑ พ.ย. ๒๕๖๖ เวลา 11.00น. หลังคลอดเสร็จบรรดาญาติๆ เพื่อนพ้องน้องพี่ ต่างมาแสดงความยินดีไม่ขาดสาย และคุณพ่อ+คุณแม่สามีดีใจกันยกใหญ่ ได้เป็นคุณปู่+คุณย่ากันแล้ว และท่านทั้งสองบอกอีกว่าขอเวลาอีก 1 อาทิตย์จะบินไปหาหลาน เพราะคุณพ่อ+คุณแม่สามีเปิดร้านอาหารไทยอยู่ที่อเมริกา (U.S.A) พอเวลาผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์คุณปู่+คุณย่าบินมาเยี่ยมหลานที่เมืองไทยจริงๆค่ะ และสิ่งที่ทำให้ดิฉันกับสามี อ้าปากค้างไปเลยก็คือ คุณปู่+คุณย่า รับขวัญหลานโดยหอบเงินสดจำนวน 1,000,000 บาท อย่างที่เห็นมาให้หลานถึงบ้านเลยค่ะ ทำให้ดิฉัน จู่ๆ ก็นึกถึงคำพูดของอาจารย์ อู๋ สมการขึ้นมาคะ ตอนที่โทรไปหาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ แกเคยบอกว่าลูกคุณเกิดในฤกษ์ยามเศรษฐีตามตำราจีน ต่อไปจะเงินทองมากมายร่ำรวยแน่นอน สงสัยจะเป็นจริงคะ เพราะเกิดมาไม่นานเท่าไหร่ ก็มีเงินมากองให้ซะแล้ว ยอมรับในวิชาดวงจีน ของท่านอาจารย์ อู๋ สมการจริงๆ ที่ใช้ในการหาฤกษ์ผ่าคลอด มันช่างวิเศษซะเหลือเกิน ยกนิ้วให้เลยค่ะ ทุกอย่างที่ Post เป็นความจริง ก็เลยตัดสินใจมาบอกต่อในกระทู้อันนี้ จากดิฉันนางประภัสสร พิริยะชัยสมบูรณ์ และลูกชายตัวน้อย ด.ช. ยศพัทธ์ พิริยะชัยสมบูรณ์ ที่กล้าลงชื่อจริง+นามสกุลจริง เพราะมันคือเรื่องจริงค่ะ

วันนี้ได้พักฟื้น นอนที่โรงพยาบาล พอมีเวลาดู NET และดันมาเจอกระทู้อันนี้พอดี ก็เลยถือโอกาสมาเขียนรีวิวค่ะ และจะมาขอ Post ขอบคุณ อ.อู๋ สมการผ่านกระทู้อันนี้ด้วยเลยแล้วกัน...ที่ท่านช่วยหาฤกษ์ผ่าคลอดให้กับลูกสาวของดิฉัน ถือเป็นการแชร์ประสบการณ์ค่ะ เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 2567 ที่ผ่านมาเป็นวันครู...เป็นวันที่ดิฉันผ่าคลอดลูกสาวตัวน้อย ตามที่ท่านอาจารย์ อู๋ สมการ ได้กำหนดฤกษ์ผ่ามาให้ค่ะ อยู่ช่วงเวลาว่า ตั้งแต่ 6.00 -6.16 น. มีเวลาแค่ 16 นาทีทองเท่านั้น!!!...และแล้วลูกสาวตัวน้อยก็ถูกคุณหมอสูติผ่าออกมาตอนเวลา 6.10 น. ค่ะ เห็นหน้าลูก น้ำตามันไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว แต่เป็นน้ำตาแห่งความสุขคะ เด็กน้อยออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ น้ำหนัก 3,016 กรัม เพื่อนๆ และญาติๆ ของดิฉันพากันลางาน มาช่วยกันเฝ้าดิฉันและอยากเห็นหน้าหลาน และคุณป้าของดิฉัน เมื่อวานแอบไปซื้อลอตเตอรี่ หลังจากรู้ว่าหลานคลอดตอนกี่โมง พอตกเย็นรีบเอาลอตเตอรี่มาอวด ถูกรางวัลเลขท้าย ๒ ตัว เลข 61 คุณป้ายิ้มแก้มปริ รับทรัพย์เลยค่ะ...งวดวันที่ 17 ม.ค. 2567 ทำเอาทุกคนต่างดีอกดีใจกันยกใหญ่ และคุณป้าที่ถูกหวยบอกว่า จะไปซื้อทองมารับขวัญหลานให้อีกด้วย ก็ไม่คิดหรอกค่ะว่า ฤกษ์ผ่าคลอดลูกที่อาจารย์ อู๋ สมการที่คำนวณให้มานั้น จะนำโชคมาให้เร็วขนาดนี้ อยากบอกว่าทุกอย่างที่เขียนคือเรื่องจริงคะ ... คุณแม่ท่านใดที่กำลังลังเลหรือเลือกไม่ถูก ว่าจะให้หมอซินแสคนไหน หาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูก ดิฉันขอแนะนำ อาจารย์ อู๋ สมการเนี่ยแหละค่ะ เก่งจริง+รู้จริงเรื่องฤกษ์ผ่าคลอด เพราะเพื่อนที่ทำงานของดิฉันบางคนที่กำลังตั้งครรภ์เหมือนกัน พอเห็นดิฉันโชคดีแบบนี้ ต่างก็โทรไปจองคิว หาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ กันทั้งนั้น จึงขออนุญาตใช้กระทู้อันนี้ บอกต่อเรื่องราวดีๆ แก่เพื่อนๆ สมาชิก ขอให้คุณแม่ๆ ทั้งหลายโชคดีเหมือนกับดิฉันนะค่ะ

ขอ POST ด้วยคนค่ะ ... เกี่ยวกับฤกษ์ผ่าคลอดของอาจารย์ อู๋ สมการ...มีคนแชร์ (SHARE) ต่อกันเยอะมาก....ไม่คิดหรอกค่ะว่าจะได้มาหาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ สมการ มันมีเหตุที่ต้องผ่าคลอดค่ะ ขอเล่านิดนึง คือว่าน้ำคร่ำในครรภ์ของตัวดิฉัน ดันมีปริมาณน้อยเกินไป มีผลต่อเด็กน้อยค่ะ คุณหมอสูติแนะนำให้ผ่าคลอดโดยเร็ว...ประกอบกับตัวเองก็เป็นสมาชิกในกลุ่ม Facebook คุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่ ต่างก็แนะนำว่า ถ้าคิดจะผ่าคลอดทั้งที...ควรหาฤกษ์ผ่าคลอดกับใคร...สุดท้ายเพื่อนสมาชิกในกลุ่มที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดลูกมาแล้ว...ต่างก็บอกว่า ควรหาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ สมการ อีกทั้งอาจารย์ อู๋ ยังสามารถช่วยหาฤกษ์ผ่าคลอดแบบกะทันหันให้ได้อีกด้วย ซึ่งจริงๆ แล้วตัวดิฉันเองมีกำหนดผ่าคลอดลูกสาวตัวน้อยวันที่ 11 มี.ค. 2567 แต่ไปไม่ถึงกำหนด...และเมื่อวานวันที่ ๒๙ ก.พ. ๒๕๖๗ คุณหมอสูติบอกว่าควรผ่าคลอดได้แล้ว...และคุณสามีของดิฉันโทรไปปรึกษา อาจารย์ อู๋ โดยด่วน ... ท่านอาจารย์กำหนดเวลามาให้ 17.17-18.00 น. ตอนแรกลุ้นค่ะว่าจะได้คลอดตรงตามฤกษ์ไหม...และแล้วโชคเข้าข้างค่ะ...ลูกสาวตัวน้อย ถูกผ่าคลอดในช่วงเวลาพอดี ...ออกมาด้วยน้ำหนักตัว 2,379 กรัม...ความยาว 39 เซนติเมตร... ถือว่าตัวเล็กค่ะ แต่ก็ยังดีที่ปลอดภัย คุณหมอสูติแนะนำให้อยู่ในตู้อบไประยะหนึ่งก่อน เพื่อให้เด็กน้อยแข็งแรงสมบูรณ์มากกว่านี้...แต่สิ่งที่ทำให้ดิฉันกับสามีประหลาดใจ คือลูกสาวตัวน้อย เอาโชคมาฝากค่ะ...ญาติๆ ที่มาเยี่ยมหลาน ดันถูกลอตเตอรี่ งวดวันที่ 1 มี.ค. 2567 โดยเอาเลขเด็ดมาจาก เลขน้ำหนักตัวเด็กน้อย เห็นว่าลงท้าย 379 ไปหาซื้อมา 2 ใบ และก็ถูก 2 ใบ แต่เป็นรางวัลเลขท้าย ๒ ตัว เลข 79 ... ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วค่ะ ว่าฤกษ์ผ่าคลอดลูกมันจะมีผลดีถึงขนาดนี้ค่ะ...ขอบอกต่อ แชร์ต่อนะค่ะ เผื่อเป็นประโยชน์ต่อคุณแม่ท่านอื่นๆ

ปีนี้ ลูกสาวอายุครบ ๑ ขวบ นำโชคมาให้แม่อย่างดิฉัน ทำให้ดิฉันเชื่อแล้วค่ะว่า ฤกษ์ผ่าคลอดของอาจารย์ อู๋ สมการ ของเขาดีจริงๆ ที่ยอมมา Post ครั้งนี้ เพราะพิสูจน์กับตัวเองมาแล้วค่ะ เมื่อปีที่แล้ว ดิฉันหาฤกษ์ผ่าคลอดกับ อ.อู๋ สมการ ซึ่งลูกสาวได้ฤกษ์คลอดเมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 2565 เวลา 11.58 น. ซึ่งลูกสาวออกตรงตามฤกษ์ และปีที่แล้วคุณสามีหรือคุณพ่อเด็ก ไปหาซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 58 และหวยในวันที่ 30 ธ.ค. 65 ก็ออกเลขท้ายสองตัว 58 จริงๆ ตอนนั้นคุณสามีถูกไป ๕ ใบเชียวค่ะ ... ณ ตอนนั้น ดิฉันเองก็ดีใจกับคุณสามีด้วย แต่พอมาวันนี้ ลูกสาวครบอายุ ๑ ขวบพอดี ก็ลองให้ลูกสาวหยิบลอตเตอรี่ให้ดิฉันสักหน่อย เจ้าตัวเล็กหยิบมาให้แม่ ลงท้ายเลข 89 ตัวดิฉันก็รอลุ้นเลยค่ะ อยากรู้ว่าจะมีโชคไหม พอถึงเวลาถ่ายทอดสด ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 30 ธ.ค. 66 รางวัลเลขท้ายสองตัวปีนี้ ก็ออกเลข 89 เต็มๆเลยค่ะ...คุณแม่อย่างดิฉันใจสุดๆ ไปเลย แต่โดนไปแค่ 2 ใบแบบเบาๆ แอบเสียดายว่าน่าจะถูกเยอะกว่านี้ ไม่เคยคิดว่าวิชาโหราศาสตร์จีน ที่อาจารย์ อู๋ สมการ ใช้ในการคำนวณหาฤกษ์ผ่าคลอดให้บุตร มันจะทำให้เด็กคนหนึ่งเกิดมา มีโชคมีลาภมาให้กับพ่อแม่ได้ขนาดนี้ค่ะ...ยกนิ้วให้อาจารย์เลยค่ะ คุณแม่คนไหนยังไม่ได้หาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูก รีบปรึกษา อ.อู๋ สมการสิค่ะ งานดีแบบนี้ ดิฉันขอเป็นอีกหนึ่งที่แนะนำเช่นกันค่ะ

อ.อรุณวิทย์ วงศ์จตุพัฒน์ Line : @mahamongkol ดูฤกษ์ผ่าคลอดให้คุณแพรว ที่เป็น Youtuber และเป็นลูกศิษย์ของซินแสเกรียงไกร บุญธกานนท์ ที่ดูฤกษ์ผ่าคลอดให้ชมพู่ อารยา

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ