สร้อยข้อมือเด็ก

พอดีอยากซื้อทองเก็บไว้ให้ลูกตอนคลอด เรยอยากรู้ขนาดสร้อยข้อมมือเด็กแรกเกิด ยาวประมานเท่าไหร่ค่ะ มีใครที่ซื้อให้ลูกแร้วบ้าง

1 Trả lời

เคยมีขาวว่าเด็กกินสร้อยข้อมือเข้าไปนะคะระวังด้วยในข่าวน้องถ่ายออกมาเป็นสร้อยทองเลยถ้าน้องคนนั้นไม่ถ่ายหมอก็คงต้องผ่า